Hội thảo thị trường lao động Ngành Công nghệ Thông tin

Nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác giữa khoa CNTT trường Đại học Thủ đô Hà Nội và các đơn vị tổ chức sử dụng lao động CNTT, chiều ngày 22/05/2018,  khoa CNTT và công ty ATO-  một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực CNTT (cung cấp các giải pháp phần cứng, phần mềm cho doanh nghiệp và các tổ chức khác) đã tổ chức hội thảo thị trường lao động ngành công nghệ thông tin. Hội thảo có sự góp mặt của ông Hà Minh Tuấn, giám đốc công ty ATO, ban chủ nhiệm khoa, các giảng viên và toàn thể các sinh viên khoa CNTT.

Nội dung của hội thảo là những chia sẻ về tình hình phát triển của CNTT hiện nay,  những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng nói chung và công ty ATO nói riêng đối với các ứng viên trong lĩnh vực CNTT.

Hội thảo đã diễn ra trong không khí thân tình và cởi mở. Đây cũng là dịp để sinh viên nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình với doanh nghiệp. Với những nội dung được trình bày tại hội thảo, sinh viên khoa CNTT trường Đại học Thủ đô Hà Nội đã có nhận thức sâu sắc rằng ngoài những kiến thức, kỹ năng được đào tạo tại trường thì mỗi sinh viên cần trang bị cho mình sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, hợp tác khi làm việc và hơn hết là sự chân thành trong công việc, khả năng tự học để nâng cao năng lực bản thân. Hội thảo cũng là một trong những hoạt động thường niên của khoa nhằm hiện thực hóa đường lối chung trở thành trường đại học ứng dụng hàng đầu quốc gia của trường Đại học Thủ đô Hà Nội.

Trần Thị Thu Phương, khoa CNTT.Tin khác